cổng thông tin điện tử

 

Cổng thông tin điện tử

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 26/01/2024, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và đưa ra giải pháp khắc phục. Từ đó, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị là sự có mặt của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty:

– Đồng chí: Đặng Tuấn Anh – Uỷ viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch HĐ Quản trị, người đại diện pháp luật, GĐ Công ty

– Đồng chí: Nguyễn Văn Lương – Giám đốc Dịch vụ Khách hàng

– Đồng chí: Phạm Văn Chung – Phó Giám đốc Công ty

Đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 đồng chí là cán bộ, nhân viên đại diện cho khối văn phòng, chỉ huy, quản lý và nhân viên bảo vệ tiêu biểu của công ty.

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean đã vận dụng sáng tạo, chuẩn hóa giữa chuyên môn nghiệp vụ với hoạt động của tổ chức công đoàn Công ty, cán bộ nhân viên Công ty đã thực hiện tốt chủ trương đề ra trong năm 2023.

Năm 2023 là năm có nhiều biến động, sau 3 năm dịch bệnh covid diễn ra, nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bảo vệ nói riêng có những khởi sắc nhất định. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của ban lãnh đạo quyết tâm giữ vững được các hợp đồng dịch vụ bảo vệ, phát triển thêm các mục tiêu mới, đảm bảo được công việc cho người lao động, giữ vững được đà tăng trưởng, trong khi các ngành nghề khác đang gặp rất nhiều khó khăn. 90% chỉ tiêu kế hoạch đã được hoàn thành, đó là sức mạnh tổng hợp trong công tác lãnh đạo và sự quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ toàn Công ty.

Hội nghị thông qua báo cáo năm 2023, bên cạnh việc biểu dương các cá nhân xuất sắc, thì đây cũng là dịp để nhìn nhận lại những việc đã làm được và những vấn đề hạn chế cần khắc phục, đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp thực hiện trong năm 2024 để đạt được kết quả cao nhất.

Với quyết tâm: Đoàn kết, kỷ cương, bản lĩnh, linh hoạt, đổi mới, sáng tạo, kịp thời, hiệu quả, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty tin tưởng rằng thành công, thắng lợi sẽ đến trong năm 2024!

Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Kính chúc Quý Khách hàng năm mới phát triển thành công và thịnh vượng!

NĂM MỚI, THẮNG LỢI MỚI !!!

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Đồng chí: Nguyễn Văn Lương – Giám đốc Dịch vụ Khách hàng thông qua báo cáo công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024


Đồng chí: Phạm Văn Chung – Phó Giám đốc Công ty phát biểu về chất lượng tuyển dụng, đào tạo và bố trí lực lượng bảo vệ tại các mục tiêu


Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân, phó Chủ tịch Công đoàn Công ty thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tổ chức công đoàn công ty hoạt động độc lập, dân chủ và minh bạch. Hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng chính là đảm bảo lợi ích thiết thực cho mỗi cán bộ nhân viên trong công ty. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, Ban chấp hành Công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực và kịp thời.

Nhân viên bảo vệ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo công ty:


Một số hình ảnh tại của Hội nghị:

 

Bản đồ

Tiêu điểm

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tổng truy cập: 959842