cổng thông tin điện tử

 

Cổng thông tin điện tử

Thư ngỏ

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ. Kính chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển thành công và thịnh vượng!

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực an ninh bảo vệ được thành lập ngày 01/06/2006. Trong hành trình nỗ lực phát triển không ngừng, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean (ASEAN.,JSC) vẫn luôn giữ vững và khẳng định vai trò dẫn đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Quảng Ninh cũng như trên cả nước.

Việc gia nhập trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh là một trong những bước đi chiến lược của ASEAN.,JSC nhằm trở thành doanh nghiệp đi đầu  và xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực an ninh bảo vệ. ASEAN.,JSC đã và đang phát triển vượt trội, mở rộng thị phần trên mọi miền tổ quốc.

Trong tổng số hơn 600 doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên cả nước thì ASEAN.,JSC đã và đang được vinh dự đứng trong hàng ngũ tốp 10 do Hiệp hội bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam bình chọn. Năm 2023, công ty tự hào được Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đề cử lọt “Top 20 Thương hiệu VÀNG năm 2023”, “Sản phẩm chất lượng VÀNG năm 2023”. Tại tỉnh Quảng Ninh, ASEAN.,JSC luôn luôn là tốp dẫn đầu trong công tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, dịch vụ tốt nhất thông qua các đợt kiểm tra định kì của công an tỉnh Quảng Ninh, thư cảm ơn về sự hài lòng từ phía khách hàng. Đây là sự ghi nhận đáng quý góp phần động viên lớn lao đối với tập thể ASEAN.,JSC. Với đội ngũ cán bộ, chiến sĩ tâm huyết, hùng mạnh đang làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ tại các mục tiêu trải dài trên địa bản tỉnh Quảng Ninh cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước, ASEAN.,JSC đã không ngừng khẳng định mình, xây dựng thương hiệu và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của xã hội.

Trân trọng!

Bản đồ

Tiêu điểm

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tổng truy cập: 959842