cổng thông tin điện tử

 

Cổng thông tin điện tử

Tập huấn Kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ninh

Kỹ năng giao tiếp, ứng xử có vai trò rất quan trọng trong đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh phát triển hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử luôn được Ban Lãnh đạo Công ty CP Dich vụ Bảo vệ An ninh Asean quan tâm, chú trọng đào tạo.

Ngày 15/04/2024, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An ninh Asean đã tổ chức cho 100% nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ninh tham gia lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử” và “Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cơ bản” dưới sự giảng dạy của đội ngũ cán bộ, giảng viên của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ninh.

Nhân viên bảo vệ là vị trí được xem là “cửa ngõ” của Bệnh viện, thường xuyên thực hiện nhiệm vụ đón tiếp, hướng dẫn người bệnh, người dân đến khám chữa bệnh và khách đến làm việc, đòi hỏi kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp. Tại lớp tập huấn, Bs.CKII Nguyễn Bá Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã truyền đạt về kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh và bệnh nhân. Nhân viên bảo vệ được cập nhật các kiến thức, kỹ năng cơ bản về hướng dẫn, đón tiếp người bệnh/người nhà người bệnh và khách đến thăm, xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp…

Những chia sẻ tinh tế, chân thực của giảng viên đã phản ánh rõ nét thực trạng những vấn đề còn tồn tại trong kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nhân viên bệnh viện nói chung và nhân viên bảo vệ nói riêng. Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, phát biểu ý kiến qua các tình huống thực tế trong quá trình tiếp đón hướng dẫn, thăm khám và điều trị cho người bệnh, cách giải quyết, tháo gỡ tình huống khó khăn gặp phải, từ đó cải thiện kỹ năng ứng xử, nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tạo nên sự tin cậy cho người bệnh yên tâm, tin tưởng khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Cử nhân Đào Thanh Hùng, Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu tập huấn nội dung “Kỹ năng đón tiếp, vận chuyển bệnh nhân cấp cứu” và  Bs.CKI Nguyễn Tiến Thắng, Phó trưởng khoa Cấp cứu huấn luyện “Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cơ bản” cho đội ngũ bảo vệ, nhân viên trông giữ xe tại các vị trí trong bệnh viện. Lặng lẽ và âm thầm nhưng đội ngũ bảo vệ đã và đang đóng góp không nhỏ trong việc cung ứng dịch vụ y tế tốt nhất đến người bệnh.

Với những kiến thức, kinh nghiệm của giảng viên trong đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử tin tưởng sau đợt tập huấn sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đổi mới phong cách phục vụ của đội ngũ bảo vệ, đóng góp vào sự hài lòng cho người dân khi sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện.

Cảm ơn và trân trọng sự phối hợp của Quý đối tác đã và đang góp phần không nhỏ để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Asean.

Bản đồ

Tiêu điểm

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tổng truy cập: 959842